ความเป็นมา



แรกเริ่มจากอาหารจีนที่ชื่อ “เสี่ยวหลงเปา” เป็นความชอบเฉพาะตัวของผู้ทำทั้งองค์ประกอบและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยจุดเด่นของเสี่ยวหลงเปาที่มีน้ำซุปภายในนั้นเอง และในขณะที่อาหารยอดนิยมในไทยนั้นคือเมนูก๋วยเตี๋ยว ผู้ทำได้สนใจที่จะนำสองสิ่งนี้รวมเข้าไว้ด้วยกัน และมีสิ่งใดนั้นที่มีรูปทรงไกล้เคียง เสี่ยวหลงเปา นั่นคือ ลูกชิ้น จึงได้เริ่มทดลองวิธีที่จะนำน้ำซุปเข้าไปไว้ในลูกชิ้นตั้งแต่ ปี พศ.2552 แต่ก็ประสบปัญหาหลายอย่าง ทั้งด้านการเงิน การงาน การเมือง และภัยพิบัติต่างๆ จวบจนเวลา 2ปี เปรียบดังผลไม้ที่สุกงอมแล้ว พร้อมแล้วในปี 2554 ที่จะเริ่มให้ทุกท่านได้ลองชิม และพิสูจน์ กันเสียที และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกใจใครหลายๆท่านนั้นเป็นสิ่งที่เราต้องการให้แก่ทุกท่านที่ได้ชิมกัน และยินดีน้อมรับการติชมทุกสิ่งเพื่อพัฒนาให้ทุกท่านได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ วิธีใหม่อย่างแท้จริง ท้ายสุดนี้ก็เพื่อความพอใจแก่ลูกค้าทุกๆท่าน